શનિવાર, 14 સપ્ટેમ્બર 2024
  1. લાઈફ સ્ટાઈલ
  2. નારી સૌદર્ય
  3. ચાઇલ્ડ કેર
Written By
Last Updated : બુધવાર, 26 જૂન 2024 (13:23 IST)

'જ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ'

j baby boy names
j baby boy names જ પરથી નામ બોય હિન્દુ
મકર રાશિ ના 'જ અક્ષર પરથી છોકરાઓના નામ' 
જાગ્રત - જાગૃત
જતિન
જયેશ -
જયમલ 
જેમલ
જુગલ -
જુગલેશ 
જુગાલ 
જયજીત - 
જબાલી - 
જાધવ - 
જગ - 
જગચંદ્ર - 
જગદબંધુ - 
જગદેવ - 
જગધીધ -
જગધીશ -
જગદીપ -
જગજીત -
જગન - 
જગતપાલ - 
જગતપ્રભુ -
જગતપ્રકાશ - 
જગતવીર -
જગદીશ -
જગેશ - 
જગીશ - 
જગજીવન - 
જગજીત - 
જગમોહન -
જાગ્રત - 
જાગ્રવ - 
જયચંદ - 
જયદયાલ - 
જયદેવ - 
જગનાથન - 
જગન્મય - 
જગન્નાથ -
જગતેશ -
જગતકિશોર
જયગોપાલ - 
જયકિશન - 
જયકૃષ્ણ - 
જૈમન - 
જૈમિલ - 
જૈમિન - 
જૈમિની - 
જૈમિષ - 
જૈનમ - 
જૈનારાયણ - 
જૈનિલ - 
જૈનિત -
જયપાલ - 
જયપ્રકાશ - 
જયરાજ - 
જયરામ - 
જેસલ - 
જયશંકર - 
જયસુખ -
જયવલ - 
જયવંત - 
જયવર્ધન - 
જયવીર -
જક્ષ - 
જલાદ - 
જલેશ -
જાલિન્દ્ર - 
જલ્પન -
જાંબવન - 
જનક - 
જાનકીભૂષણ -
જાનકીદાસ - 
જાનકીનાથ - 
જાનકીરામન -
જનમ -
જનપતિ - 
જનાર્દન - 
જાનવ - 
જાનબાજ - 
જનીશ - 
જનેન્દ્ર - 
જનેશ -
જાનિક - 
જેનીશ - 
જેનિત - 
જનજીત - 
જંકેશ - 
જાનકીનાથ - 
જન્મેશ - 
જપાક - 
જપન -
જપેન્દ્ર - 
જપેશ - 
જપ્તેશ - 
જેસલ - 
જસમીત - 
જસપાલ - 
જસજીત - Jasjit
જસકરણ - Jaskaran
જસમેર - Jasmer
જસપ્રેમ - 
જસરાજ - 
જસ્તેજ - 
જસવીર - 
જસવિન્દર - 
જસવિન - 
જાતક - 
જતન - 
જતીન - Jatin
જવાહર - Javahar
જવાન - Javan
જાવેદ - Javed
જવેશ - Javesh
જવલંત - Javlant
જય - Jay
જયચંદ - Jayachand
જયદ - Jayad
જયદીપ - Jayadeep
જયદેવ - Jayadev
જયાદિત્ય - Jayaditya
જયકૃષ્ણ - Jayakrishan
જયકુમાર - Jayakumar
જયાન - Jayan
જયંશ - Jayansh
જયંત - Jayant
જયરાજ - Jayaraj
જયકિશન - Jaykishan
જયસુખ - Jaysukh
જાઝિમ - Jazim
જીત - Jeet
જેનીશ - Jenish
જેવિક - Jevik
જીયાન - Jeyan
જીગર - Jigar
જીગીશ - Jigish
જીજ્ઞેશ - Jignesh
જીજ્ઞાશ - Jigyansh
જીલેશ - Jilesh
જીમેશ - Jimesh
જીમુતા - Jimuta
જીના - Jina
જીનાદથ - Jinadath
જીનદેવ - Jinadev
જીનય - Jinay
જીનેશ - Jinesh
જિષ્ણુ - Jishnu
જીત - Jit
જીતન - Jitan
જીતાર્થ - Jitarth
જીતેન - Jiten
જિતેન્દ્ર - Jitendra
જીતેશ - Jitesh
જીતુ - Jitu
જીવા - Jiva
જીવલ - Jival
જીવલ - Jival
જીવન - Jivan
જીવેશ - Jivesh
જીવિતેશ - Jivitesh
જીવરાજ - Jivraj
જોગેશ - Jogesh
જોગીન્દ્ર - Jogindra
જોષિત - Joshit
જોયલ - Joyal
જુબિન - Jubin
જુગલ - Jugal
જુગનુ - Juganu
જુહિત - Juhit
જ્યેષ્ઠા - Jyestha
જ્યોત - Jyot
જ્યોતિક - Jyotik
જ્યોતીન્દ્ર - Jyotindra
જ્યોતિરંજન - Jyotiranjan
જ્યોતિર્ધર - Jyotirdhar