શનિવાર, 11 જાન્યુઆરી 2025
  1. મનોરંજન
  2. બોલીવુડ
  3. સમાચાર/ગપસપ
Written By

બૉલીવુડ ઈતિહાસની 25 ખૂબસૂરત અભિનેત્રીઓ

હિંદી ફિલ્મોના ઈતિહાસમાં ઘણા ખૂબસૂરત હીરોઈનો ના ચેહરા સિલ્વર સ્ક્રીન પર નજર આવ્યા. લાંબું વિવાદ થઈ શકે છે સૌથી સુંદર કોણ છે. સૌના પાસે એમના-એમના તર્ક છે. કોઈના પાસે તીખા નેન નક્શ્સ છે તો કોઈના પાસે આકર્ષક વ્યક્તિત્વ અને અદાઓના આકર્ષણ છે. એમે ચર્ચા કરી રહ્યા છે એ સુંદર ચેહરાઓની જેની પાસે સૌદર્યથી સિને પ્રેમના મન મોહ્યા છે. અહી એને જ હીરોઈનોને લેવાય છે જેને લાંબી પારી રમી છે. આ છે એમના નામ અંગ્રેજી વર્ણમાલા મુજબ 
                                                                                આગળ જુઓ કોણ છે એ 25 અભિનેત્રીઓ... 

Aishwarya roy bachchan (એશ્વર્યા રાય બચ્ચન ) 

આશા પારેખ ( Asha parikh) 

દીપિકા પાદુકોણ (Deepika padukone) 

ડિમ્પલ કપાડિયા (Dimple kapadiya) 

PR

Jaya parda(જયા પરદા) 

PR 

kareena kapoor(કરીના કપૂર) 

કેટરીના કૈફ Ketrina kaif 

Madhubala( મધુબાલા) 

PR 

Madhubala( મધુબાલા) 

PR 

Mala Sinha(માલા સિન્હા) 

PR

Manisha koirala( મનીષા કોઈરાલા) 

PR

Nutan(નૂતન) 

PR

પરવીન બોબી( Parveen boby) 


PR

Priyanka chopra(પ્રિયંકા ચોપડા) 

Rekha(રેખા)

શર્મિલા ટેગોર (sharmila tagor) 

                               PR

suchitra sen (સુચિત્રા સેન) 

PR

SUSHMITA SEN(સુષ્મિતા સેન)